Skip to content

เลือกกระดานอัจฉริยะยี่ห้อไหนดี รวม 3 รุ่นจากแบรนด์ Hoshi ใช้เรียนก็ได้ พรีเซนต์งานก็ดี

กระดานอัจฉริยะยี่ห้อไหนดี? เป็นหนึ่งในคำถามที่พบได้บ่อยในผู้ที่กำลังมองหากระดานอัจฉริยะดี ๆ มาใช้งาน เนื่องจากในท้องตลาดมีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลากหลายราคา ถ้าหากเลือกมาไม่ดี แสดงภาพไม่ชัด ก็จะทำให้ใช้งานได้ไม่มีประสิทธิภาพ และต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่ในภายหลังแน่นอน
แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับลูกค้าของเรา เพราะ Project PRO ขอแนะนำกระดานอัจฉริยะจากแบรนด์ Hoshi กระดานอัจฉริยะที่มีคุณภาพเยี่ยม ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน สามารถขีดเขียนแชร์ไอเดีย บันทึกภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ และแชร์ไฟล์ให้กับผู้ร่วมประชุม หรือผู้เรียนได้อย่างไม่มีสะดุด มั่นใจได้เลยว่าซื้อไปใช้งานแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ควรเลือกกระดานอัจฉริยะยี่ห้อไหนดี?

กระดานอัจฉริยะ (Interactive Board) เป็นมิติใหม่ของกระดานไวท์บอร์ดเดิม ๆ ที่จะทำให้การประชุม หรือนำเสนองานไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป และช่วยให้ผู้รับฟังเข้าถึงสารที่ผู้สอนต้องการจะสื่อได้ง่ายมาก เพราะสามารถแสดงภาพข้อมูลต่าง ๆ ออกมาได้อย่างคมชัด และรองรับการขีดเขียน บันทึกไฟล์วิดีโอ และแชร์ไฟล์ได้อย่างง่ายดาย

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อกระดานอัจฉริยะยี่ห้อไหนดี ก็สามารถพิจารณาได้จากฟังก์ชันของกระดานอัจฉริยะแต่ละยี่ห้อเลยว่าตอบโจทย์ความต้องการหรือเปล่า

ยกตัวอย่างเช่น ฟังก์ชันของกระดานอัจฉริยะ Hoshi i-Pro Board กระดานอัจฉริยะที่ Project PRO เลือกแล้วว่าดีที่สุด

  • มีหลายรุ่น หลายขนาด รองรับการใช้งานที่หลากหลาย
  • ภาพความคมชัดระดับ 4K
  • สามารถกดทัชสกรีนได้อย่างง่ายดาย ด้วยจุดสัมผัส 20 จุด
  • คุ้มค่าทนทาน หน้าจอ LED มีอายุใช้งานถึง 50,000 ชั่วโมง
  • ส่งต่อข้อมูลได้อย่างลื่นไหล รองรับการแชร์ไฟล์ทั้งแบบเชื่อมสายและไร้สาย
  • ขีดเขียดง่ายด้วยกระดานไวท์บอร์ดอัจฉริยะ ไม่ว่าจะเป็น นิ้วมือ หรือปากกา 
  • ไม่ต้องกลัวรอยขีดข่วน เพราะมีค่าทนต่อการกระแทกขูดขีดโลหะถึง 7H
  • เชื่อมต่อกับทุกอุปกรณ์ไม่มีสะดุด ด้วยระบบ Dual OS ที่รองรับทั้งการใช้งาน ระบบ Android และ Windows

หากคุณต้องการใช้กระดานอัจฉริยะที่มีฟังก์ชันการใช้งานเหล่านี้ ก็นับว่ากระดานอัจฉริยะยี่ห้อ Hoshi เป็นกระดานอัจฉริยะที่ตอบโจทย์คุณที่สุดนั่นเอง

รวม 3 รุ่น กระดานอัจฉริยะจากแบรนด์ Hoshi ที่คุณต้องมี!

จากฟังก์ชันที่เรายกตัวอย่างมาในข้างต้น คงทำให้คนที่กำลังมองหากระดานอัจฉริยะยี่ห้อไหนดีที่สุดเห็นแล้วว่า i-Pro Board จากแบรนด์ Hoshi นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกกระดานอัจฉริยะที่ไม่ควรมองข้าม และเพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เรามี 3 รุ่น i-Pro Board จากแบรนด์ Hoshi มาแนะนำ สามารถเลือกซื้อรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานของตัวเองที่สุดได้เลย

1. Hoshi i-Pro Board IPB8601P

Hoshi i-Pro Board IPB8601P เป็นรุ่นกระดานอัจฉริยะที่มีขนาด 86 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่ใหญ่ที่สุดของไลน์ i-Pro Board เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่ มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ทั้งความคมชัดระดับ 4K, ความสว่างระดับ 400cd/m²(typ.), รองรับจุดสัมผัส 20 จุด, มีลำโพงในตัว 

สำหรับอุปกรณ์ในกล่องจะมี Remoter, Power cord 1.5M, Dual-head stylus, Operation manual, Built-in E-manual และ Battery ซึ่งถือว่าครบครัน ซื้อไปแล้ว สามารถติดตั้งใช้งานได้เลย ไม่ยุ่งยาก

ใครที่สนใจ Hoshi i-Pro Board IPB8601P จะมีราคาอยู่ที่ 189,000 บาท* หากสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ของทาง Project Pro ได้เลย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรศึกษารายละเอียดทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ

2. Hoshi i-Pro Board IPB7501P

สำหรับ Hoshi i-Pro Board IPB7501P จะเป็นรุ่นกระดานอัจฉริยะที่มีขนาดกลาง หรือ 75 นิ้ว ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนเหมือนกับรุ่นด้านบนเลย แต่จะมีขนาดที่เล็กลงมาหน่อย เหมาะสำหรับการใช้ในห้องประชุมขนาดกลาง หรือห้องเรียนทั่วไป มีอุปกรณ์ในกล่องครบถ้วนเหมือนกัน ซื้อไปใช้งานแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน

ใครที่สนใจ Hoshi i-Pro Board IPB7501P จะมีราคาอยู่ที่ 159,000 บาท* หากสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ของทาง Project Pro ได้เลย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรศึกษารายละเอียดทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ

3. Hoshi i-Pro Board IPB6501P

ถ้าหากคุณคิดว่าขนาด 75 นิ้ว หรือ 86 นิ้วใหญ่เกินไป ต้องการกระดานอัจฉริยะที่มีขนาดเล็กลงมาหน่อย แต่ต้องมีฟังก์ชันการใช้งานไม่แพ้กับกระดานอัจฉริยะที่มีขนาดจอใหญ่ ๆ Hoshi i-Pro Board IPB6501P คือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ 

Hoshi i-Pro Board IPB6501P เป็นกระดานอัจฉริยะขนาดเล็กสุดจากไลน์ i-Pro Board มีขนาด 65 นิ้วเท่านั้น แต่มีครบทุกฟังก์ชันเหมือนกับที่กระดานอัจฉริยะรุ่น 75 นิ้ว หรือ 86 นิ้ว มีเลย แต่มีราคาที่ถูกกว่า ช่วยคุณมีความยืดหยุ่นในการใช้งานมากขึ้น และสามารถซื้อไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ใครที่สนใจ Hoshi i-Pro Board IPB6501P จะมีราคาอยู่ที่ 99,000 บาท* หากสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ของทาง Project Pro ได้เลย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรศึกษารายละเอียดทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ รวม 3 รุ่น กระดานอัจฉริยะจากแบรนด์ Hoshi ที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้ หวังว่าจะช่วยให้คุณคลายข้อสงสัยกระดานอัจฉริยะยี่ห้อไหนดี และมีตัวเลือกในการซื้อกระดานอัจฉริยะไปใช้งานได้แล้ว สำหรับท่านใดที่สนใจ i-Pro Board จากแบรนด์ Hoshi ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใดก็ตาม สามารถสั่งซื้อได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย หรือถ้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 086-610-4466 (สาขา ศูนย์การค้าเซียร์ริงสิต) และ 063-706-7744 (ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์) เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการข้อมูลด้วยความใส่ใจ เพื่อการสร้างประสบการณ์ในการใช้กระดานอัจฉริยะที่ดีที่สุด