Skip to content

ซ่อมโปรเจคเตอร์ อะไหล่โปรเจคเตอร์ Epson, Acer และแบรนด์อื่น ๆ

Project PRO เป็นร้านขายโปรเจคเตอร์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ รวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ อะไหล่โปรเจคเตอร์ Epson หรืออะไหล่โปรเจคเตอร์ Acer พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ไปจนถึงบริการรับซ่อมโปรเจคเตอร์โดยศูนย์ซ่อมที่ได้รับมาตรฐาน ทั้งที่อยู่ในประกันและหมดประกันก็สามารถตรวจสอบเช็คเครื่องได้ โดยลูกค้าสามารถนำเครื่องเข้ามาตรวจเช็คอาการหรือโทรสอบถามเบื้องต้น ทางบริษัทจะทำการวิเคราะห์ปัญหาพร้อมเสนอราคาซ่อม หากมีการเปลี่ยนอะไหล่ เช่น เมนบอร์ดแผ่นสร้างสัญญาณภาพ(LCD), แผ่นสร้างสัญญาณสี (FILTER), หลอดภาพ (LAMP) และเพาเวอร์ชัพพลาย (POWER SUPPLY) จะมีการแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนทำการเปลี่ยนทุกครั้ง

อาการโปรเจคเตอร์เสียที่พบบ่อย

ด้วยประสบการณ์ซ่อมโปรเจคเตอร์จากช่างมืออาชีพมาอย่างยาวนาน ผ่านการดูแลลูกค้ามาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริษัทเอกชน โรงเรียน โรงแรม หน่วยงานรัฐ รัฐวิสาหกิจ และอื่น ๆ อีกมากมาย อาการโปรเจคเตอร์เสียที่พบบ่อย แบ่งออกเป็นอาการหลัก ๆ ดังนี้ 

  1. เปิดโปรเจคเตอร์แล้วเครื่องดับ : จะมีอาการเหมือนเปิดเครื่องแล้วเครื่องทำงานได้เพียงครู่เดียว จากนั้นเครื่องจะดับลงไป สาเหตุอาจเกิดได้จาก บาลาสเสีย, พาวเวอร์เสีย, เมนบอร์ดเสีย หรือจากหลอดภาพเสียง นั่นเอง
  2. ภาพเป็นเส้นตรงหรือเป็นจุด : หากภาพที่ฉายออกมาจากโปรเจคเตอร์มีลักษณะออกมาเป็นเส้น ๆ สีรุ้งหรือมีภาพออกมาเป็นจุด มักเกิดจาก 2 สาเหตุ ได้แก่ หัว DMD เสียหาย หรือ เมนบอร์ดเสีย เป็นต้น
  3. ภาพมีเส้นแถบสีดำหรือสีเหลือง : อาการเมื่อแสงที่ฉายออกมาทำให้ภาพบนหน้าจอขึ้นเป็นแถบสีดำ หรือสีเหลืองขึ้นนั้น อาจมีสาเหตุมาจาก กระจกช่องลำเลียงแสง หรือกระจกเลนส์นูนภายในโปรเจคเตอร์เสียหาย
  4. ภาพสีออกไม่ครบ : สามารถสังเกตได้จากภาพที่ฉายออกจากโปรเจคเตอร์มีสีไม่ตรงกับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ นั้นอาจเกิดจากเมนบอร์ดช่อง VGA นั้นเสียหาย หรืออาจมีสาเหตุมาจากอะไหล่วงล้อสีของ Color View นั้นมีความผิดปกติ
 

สามารถซ่อมโปรเจคเตอร์ด้วยตัวเองได้หรือไม่?

เมื่อโปรเจคเตอร์เกิดความผิดปกติขึ้นแนะนำให้ซ่อมโปรเจคเตอร์โดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่คุณสามารถเช็คปัญหาที่เกิดขึ้นเบื้องต้นกับโปรเจคเตอร์ก่อนได้ด้วยตัวเอง แต่เพิ่มความแน่ใจและแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ท่านสามารถนำเครื่องขอเข้ามาใช้บริการ เพื่อตรวจความเสียหายที่แท้จริงของโปรเจคเตอร์จากผู้เชี่ยวชาญของเรา โดยตรง ไม่ว่าจะมีปัญหาจากส่วนใด ProjectPRO เราพร้อมดูแลให้บริการอย่างครบวงจร จากการวิเคราะห์ปัญหา และจัดจำหน่ายอะไหล่หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น อะไหล่โปรเจคเตอร์ Epson, อะไหล่โปรเจคเตอร์ Acer และยี่ห้ออื่น ๆ พร้อมเสนอราคาพิเศษเพื่อคุณ

บริการซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่โปรเจคเตอร์ Epson, Acer และยี่ห้ออื่น ๆ

หากต้องการรับบริการ สามารถยกเครื่องโปรเจคเตอร์ของท่านเข้ามาที่ร้านได้ทั้ง 2 สาขา ทั้งสาขาศูนย์การค้าเซียร์รังสิต และ สาขาศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

zeer-branch
fortune-branch

สามารถแจ้งปัญหา และขอรับบริการจากเราได้ โทรสอบถามหรือหรือเช็คอาการเบื้องต้นได้ที่ 090-601-4466, 086-610-4466