Skip to content

แนะนำโปรเจคเตอร์ฉายกลางวันคุณภาพเยี่ยมแนะนำโดย ProjectPro

โปรเจคเตอร์คือหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่ออฟฟิศและโรงเรียนขาดไม่ได้ เพราะสามารถช่วยถ่ายทอดสื่อต่างๆ ผ่านการฉายภาพที่ให้ความคมชัดและให้ภาพที่มีขนาดใหญ่มากกว่าจอโทรทัศน์และจอมอนิเตอร์ทั่วไปเป็นอย่างมาก แต่หลายๆ คนมักเคยเจอปัญหาโปรเจคเตอร์ไม่สามารถฉายในห้องที่มีความสว่างได้ ทำให้ต้องมีการปิดไฟเพื่อช่วยโฟกัสที่ภาพของโปรเจคเตอร์ได้อย่างคมชัด ซึ่งอาจไม่เอื้ออำนวยได้ทุกสถานการณ์มากนัก วันนี้ ProjectPro ขอแนะนำกับโปรเจคเตอร์ฉายกลางวันที่สามารถใช้งานได้ภายในห้องที่มีแสงรบกวนจากภายนอก ไม่มากนัก เพื่อให้คุณมีทางเลือกในการใช้งานมากกว่าเดิมโดยไม่จำเป็นต้องปิดไฟห้องทุกครั้ง

5 โปรเจคเตอร์ฉายกลางวันคุณภาพสูงที่ ProjectPro แนะนำ

1. Acer M511

เริ่มต้นรุ่นแรกกับโปรเจคเตอร์ฉายกลางวัน Acer M511 ถือเป็นสมาร์ตโปรเจคเตอร์อัจฉริยะที่มีระบบ Android ในตัว ทำให้ใช้งานได้สะดวกและง่ายกว่าโปรเจคเตอร์ทั่วไป สามารถเชื่อมต่อภาพแบบไร้สายผ่านสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตก็ได้ โดย Acer M511 ให้ความละเอียดภาพแบบ Full HD หรือ 1080p เหมาะแก่การใช้ชมภาพยนตร์ภายในบ้าน ด้วยค่าแสง 4300 ANSI lumens สามารถฉายเวลากลางวันในห้องที่แสงภายนอกไม่รบกวนมากได้อย่างคมชัด

ราคา 27,900 บาท

2. Viewsonic PX748-4K

ถัดมากับโปรเจคเตอร์ความละเอียด 4K ราคาที่จับต้องได้กับ Viewsonic PX748-4K ด้วยค่าแสง 4000 ANSI lumens ทำให้สามารถฉายเวลากลางวันในห้องที่แสงภายนอกไม่รบกวนมากนัก ถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับโปรเจคเตอร์ฉายกลางวันความละเอียด 4K ในราคาไม่เกิน 4 หมื่นบาท เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งที่สำนักงาน และที่บ้าน

ราคา 39,900 บาท

3. Acer P6505

โปรเจคเตอร์รุ่นที่ 3 กับ Acer P6505 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ให้ความสว่างสูงถึง 5500 ANSI Lumens สู้แสงเพื่อใช้งานในเวลากลางวันได้สบายๆ แม้ Acer P6505 จะไม่ใช่โปรเจคเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อดูหนังโดยเฉพาะ แต่ด้วยค่าความสว่างที่สูงมากและด้วยวัตถุประสงค์ที่ต้องการฉายในเวลากลางวันแล้ว บวกกับความละเอียดภาพ Full HD หรือ 1080p ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว

ราคา 47,900 บาท

4. Epson EB-L200F

โปรเจคเตอร์ความละเอียด Full HD รุ่น Epson EB-L200F ให้ค่าแสงสูงถึง 4500 ANSI lumens สามารถฉายเวลากลางวันในห้องที่แสงภายนอกไม่รบกวนมากนัก Epson โดยรุ่นนี้มีจุดเด่นที่หลอดฉายภาพชนิด Laser ที่มีอายุการใช้งานนานถึง 20,000 ชม. ติดตั้งง่าย สามารถอ่านไฟล์จาก USB Flash Drive ได้ โดยไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์และเชื่อมต่อภาพไร้สายผ่านสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตได้ง่ายๆ

5. Panasonic PT-VMZ51

สุดท้ายกับ Panasonic PT-VMZ51 โปรเจคเตอร์ความละเอียด 1920*1200 pixel (WUXGA สูงกว่า Full HD) ที่ให้ค่าความสว่างสูงถึง 5200 ANSI lumens สู้แสงใช้งานในเวลากลางวันได้สบายๆ ด้วยเทคโนโลยี Laser ของหลอดฉายภาพที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชม. จากประเทศญี่ปุ่น ติดตั้งง่าย ปรับแก้ภาพในแนวทแยงทั้งแนวตั้งและแนวนอน พร้อมกับตัว Shift Lens ฉายภาพได้แบบ 360 องศา เชื่อมต่อภาพไร้สายได้ด้วยอุปกรณ์เสริม USB Wireless และมีค่า Contrast สูงทำให้ภาพมีความลึกของมิติของภาพมีมากขึ้น ดูหนังได้อารมณ์มากขึ้นฉากมืดแค่ไหนก็ยังคงเห็นรายละเอียดชัดเจน

ราคา 149,000 บาท

สรุปเกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ฉายกลางวันคุณภาพสูงจาก ProjectPro

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรเจคเตอร์ฉายกลางวัน สามารถสู้แสงกลางวันได้ภายในพื้นที่ส่วนตัวอย่างห้องนั่งเล่น ห้องนอน รวมไปถึงห้องประชุมภายในสำนักงานหรือออฟฟิศก็สามารถไปใช้งานได้อย่างคล่องตัว โดยไม่มีปัญหาเรื่องภาพซีดจางเมื่อเจอแสงเยอะให้กวนใจอีกต่อไป คุณสามารถเลือกซื้อได้ตั้งแต่งบประมาณไม่เกิน 30,000 บาทขึ้นไป ที่ ProjectPro พร้อมให้บริการทั้งแนะนำโปรเจคเตอร์ที่เหมาะกับคุณ แนะนำเรื่องการใช้งาน การติดตั้ง ไปจนถึงบริการซ่อมบำรุงโปรเจคเตอร์ ที่นี่ให้คุณได้แบบครบจบ ติดต่อกับพวกเราผ่านเว็บไซต์ได้เลยเพื่อรับบริการสุดพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ