Skip to content

Review Projector Acer P5330W WXGA ความสว่างสูงถึง 4500 Ansi Lumens

เจ้าของแบรนด์โลโก้พื้นเขียวสดใส ที่ใครรู้จักกันในนาม ACER โชว์น้องเล็กสุดในสายโปรเจคเตอร์ คุณภาพเกินราคา เพื่อผู้ใช้งานที่เน้นความคุ้มค่าเป็นหลัก พอๆกับราคาสบายกระเป๋า สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้น โดยตัวที่นำมายั่วน้ำลายให้ต้องตาต้องใจ เป็นอีกหนึ่งนวัฒนกรรมที่คงความเป็นเอกลักษณ์ มองเพียงครู่จะรู้ได้ทันทีว่านี้คือ ผลงานของ Acer มาด้วย ดีไซน์ มนต์โค้ง สีขาว น่าทะนุถนอม

ด้วย BluelightShield ตัดแสงสีฟ้า พร้อมถนอมสายตาได้อย่างดี ตัดปัญสายตา เหมื่อยล้าไปได้เลย

Feature

คราวนี้เรามาดูกันว่าเจ้า PROJECTOR ACER P5330W เค้ามีคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง เริ่มต้น ด้วยความสว่าง 4,500 Ansi Lumens ความคมชัด 20000:1 ซึ่งไม่ต้องกังวลสำหรับห้องที่มีแสงสว่าง หรือ ลูกค้าต้องขนาดจอใหญ่ โดยสามรถรองรับจอขนาด 50”- 300” กันเลยที่เดียว ส่วนความละเอียดตัวนี้ มาในระดับคุณภาพสูง Resolution 1280×800(WXGA) สามารถรองรับงานได้ทุกประเภทสบายๆ

คุณสมบัติ ยังไม่หมดแค่นี้น่ะค่ะ ยังมีฟังชั่น HDMI 3D With 144Hz 24P มาให้อีกด้วย ทำให้สามาถดูหนังสามมิติได้สบายๆ

ยังค่ะลูกเล่นยังไม่หมด ถ้ามีปัญหาเรื่องภาพบิดเบี้ยว สำหรับรุ่นนี้ หมดความกังวลใจไปได้เลย เพราะมี Keystone Auto สามารถปรับบนล่าง และซ้ายขวา เพราะมาพร้อมฟังชั่น 4 cornner correction

และขนาดเลนส์ที่กว้างถึง 1.3X Zoom ที่ใครอยากใบแขวนเพดานให้ดูสวยงาม สำหรับรุ่นนี้ แค่กลับหัวก็กลับภาพอัตโนมัติ เพราะมาพร้อมฟังชั่น Auto Ceiling Mount Correction สะดวกสบายสำหรับมือใหม่ด้วย

มาดูเรื่อง อายุการใช้งานกันบ้าง ซึ่งรุ่นนี้มีอายุหลอดและจำนวนในการใช้งานค่อนข้างสูง โดยอายุหลอดอยู่ที่ 5,000/10,000/1,5000HRS โดยสามารถเลือกปรับได้ความต้องการ โดยแสงสว่างลดลงไปแค่ประมาณ 20 % ซึ่งไม่มีผลกับสภาพแวดล้อมรอบข้าง

Port

คราวนี้เรามาดูพอร์ตการเชื่อมต่อกันบ้าง ตัวนี้มาพร้อมเราสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ

– HDMI/MHL (Video,Audio,HDCP) x 1
– HDMI (Video,HDCP) x 1
– PC Audio(Stero mini Jack) x 1
– DC Out(5V/2A,USB Type A) x 1
– USB(TypeA) x 1 Share outpout Port
– Eternet port(RJ45) x 1
– USB (Type A ,Internal) x 1 ,For Optional Wireless Dongle

หลังจากที่เราได้รู้ความพิเศษของโปรเจคเตอร์ รุ่นนี้แล้วอาจจะเกิดคำถามขึ้นมาว่า แล้วการรับประกันละ ขจัดปัญหาเหล่านั้นไปได้เลยค่ะ

เพราะเรามีการรับประกันให้ 2 ปี สำหรับตัวเครื่อง หลอดภาพ 1 ปีหรือ 1,000 ชั่วโมง อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน ยังไงขอฝาก PROJECTOR ACER P5330W ไว้ด้วยนะ พี่ใหญ่คุณภาพครบครัน

ไม่ว่างานเล็กงานใหญ่ขอให้ไว้ใจ PROJECTOR ACER P5330W (WXGA) คุ้มค่าสุด MooMoo comfirm

แล้วคราวหน้าเรามาพบกันใหม่น่ะค่ะ ติดตามกันกว่าเราจะมารีวิวโปรเจคเตอร์รุ่นไหนกัน…MooMoo

สนใจสั่งซื้อ Projector Acer P5330W ได้ที่ https://www.projectorpro.online/product/acer/