Skip to content

แนะนำโปรเจคเตอร์ Viewsonic ที่ได้รับความนิยม

Project PRO ร้านขายโปรเจคเตอร์ จะมาแนะนำโปรเจคเตอร์ Viewsonic อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเรื่องโปรเจคเตอร์ นอกจากจะโดดเด่นเรื่องเทคโนโลยีแล้ว Viewsonic ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย หากคุณกำลังมองหาโปรเจคเตอร์คุณภาพดี ตอบโจทย์ความต้องการทั้งในด้านการใช้งานและงบประมาณที่เหมาะสม โปรเจคเตอร์จากแบรนด์ Viewsonic เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่เราอยากแนะนำ

ทำความรู้จักแบรนด์ Viewsonic

Viewsonic เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายโปรเจคเตอร์ แบรนด์มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้ามาอย่างสม่ำเสมอ ทางแบรนด์มีโปรเจคเตอร์ Viewsonic หลากหลายประเภทให้ได้เลือก โดยในกลุ่มของโปรเจคเตอร์ Viewsonic จะมีทั้งโปรเจคเตอร์แบบพกพา โฮมเธียเตอร์โปรเจคเตอร์ อินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์ ไปจนถึงโปรเจคเตอร์สำหรับสถานที่ขนาดใหญ่ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นองค์กรธุรกิจ หรือสถาบันการศึกษาต่าง ๆ

4 โปรเจคเตอร์ Viewsonic ที่ได้รับความนิยมจาก Project PRO

หนึ่งในจุดเด่นของโปรเจคเตอร์ Viewsonic คือเทคโนโลยีขั้นสูงและคุณภาพของภาพที่เหนือกว่า ทั้งในเรื่องความสว่างสูง อัตราส่วนคอนทราสต์สูง และจอแสดงผลความละเอียดสูง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะนำเสนองานได้อย่างราบรื่น เพิ่มคุณภาพการเรียนการสอนในห้องเรียน หรือเพื่อสร้างความบันเทิงภายในบ้านได้อย่างน่าประทับใจ Project PRO ขอแนะนำ 4 โปรเจคเตอร์ Viewsonic ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

1. Viewsonic X11-4KP

Projector Viewsonic X11-4K

Viewsonic X11-4KP ราคา 61,900 บาท (จากราคา 69,900 บาท) เป็นโปรเจคเตอร์ดูหนัง 4K ที่มีข้อดีมากมายสำหรับประสบการณ์การรับชมอันโดดเด่น ด้วยความละเอียดสูงถึง 3840 x 2160 พิกเซล ให้ภาพที่คมชัดและมีรายละเอียดอย่างน่าทึ่ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโฮมเธียเตอร์และพื้นที่รับชมขนาดใหญ่ การประมวลผลสีขั้นสูงของโปรเจ็กเตอร์รุ่นนี้ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงสีสันที่สดใสและสีดำที่เข้มขึ้น ทำให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับภาพได้มากขึ้น โดยรวมแล้ว X11-4KP เป็นโปรเจ็กเตอร์ 4K ระดับคุณภาพ ที่ให้ประสบการณ์การรับชมที่ดื่มด่ำและสนุกสนานด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

2. Projector Viewsonic PX701-4K

projector Viewsonic PX701-4K

Projector Viewsonic PX701-4K ราคา 31,900 บาท (จากราคา 39,900 บาท) เป็นรุ่นที่โดดเด่นเรื่องความละเอียดระดับ 4K-UHD ให้ภาพที่คมชัด มีความสว่างสูงถึง 3,200 ลูเมน ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนแม้ในห้องที่มีแสงสว่างปานกลาง ด้วยตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึงพอร์ต HDMI และ USB PX701-4K ช่วยให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีโหมดประหยัดพลังงาน SuperEco+ ช่วยยืดอายุหลอดไฟและลดการใช้พลังงาน โดยรวมแล้ว Viewsonic PX701-4K เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบประมาณ แต่ยังได้คุณภาพและประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบถ้วน

3. Projector Viewsonic M2e

Projector Viewsonic M2e

Projector Viewsonic M2e ราคา 22,900 บาท (จากราคา 29,900 บาท) เป็นรุ่นที่มีขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก มีแบตเตอรี่ในตัวจึงสามารถพกพาไปใช้ยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ มีความละเอียดระดับ Full HD ให้ภาพที่คมชัด โปรเจคเตอร์ใช้เทคโนโลยี LED ใช้งานได้อย่างยาวนาน M2e ยังมาพร้อมกับลำโพง Harman Kardon ในตัว ให้คุณภาพเสียงที่น่าประทับใจ มีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายทั้ง HDMI และ USB-C ช่วยให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ง่าย โปรเจคเตอร์ ViewSonic M2e เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่มองหาโปรเจคเตอร์แบบพกพา และฟีเจอร์ครบครันเพื่อความบันเทิง หรือการนำเสนองานต่าง ๆ

4. Viewsonic M1+_G2

Projector Viewsonic M1+_G2 ราคา 9,900 บาท (จากราคา 13,900 บาท) เป็นโปรเจ็กเตอร์พกพาสะดวกและเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่มอบประสบการณ์การรับชมที่หลากหลาย ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและแบตเตอรี่ในตัว ทำให้ง่ายต่อการพกพาไปในสถานที่ต่างๆ จึงเหมาะสำหรับความบันเทิงในขณะเดินทาง และยังเป็นโปรเจ็กเตอร์ให้ภาพที่คมชัด มีชีวิตชีวา ด้วยความละเอียดระดับ HD และการสร้างสีที่น่าประทับใจ มาพร้อมลำโพงคู่ของ Harman Kardon ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เชื่อมต่ออัจฉริยะช่วยให้สามารถมิเรอร์หน้าจอแบบไร้สายได้ เข้ากันได้กับอุปกรณ์หลายเครื่อง เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับความต้องการด้านความบันเทิงและการนำเสนอที่ครอบคลุม

“Project Pro” เราพร้อมให้บริการหรือสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ Viewsonic พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการติดตั้ง ออกแบบ และจัดจำหน่ายโปรเจคเตอร์จากแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย หากท่านใดมีคำถามเพิ่มหรืออยากปรึกษาข้อมูลก่อนการซื้อโปรเจคเตอร์ สามารถติดต่อขอรับบริการได้ทุกช่องทางของเรา หรือโทร 02-468-0170 ร้านโปรเจคโปรทุกสาขา ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านครับ